[UEL-2019] Những thông điệp chào tân sinh viên đầu năm học mới 

Nhân dịp chào đón Tân sinh viên đầu năm học mới, nhiều hiệu trưởng đã truyền tải những thông điệp đến tân sinh viên thông qua những bức thư.

[UEL-2019] Công bố tân thủ khoa các trường đại học, có thí sinh đạt 2 điểm 10 

Sau khi kết thúc đợt nhập học đầu tiên, nhiều trường đại học đã công bố tân thủ khoa của các trường.

[UEL-2019] ĐH Kinh tế - Luật tổ chức Hội thảo quốc tế về Công nghệ thông tin Truyền thông đa phương tiện và ứng dụng 

Hội thảo quốc tế về Công nghệ thông tin Truyền thông đa phương tiện và ứng dụng được tổ chức để khuyến khích cộng đồng nghiên cứu trên toàn thế giới chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và công nghệ thông tin.

[UEL-2018] UEL ký kết hợp tác với PwC (21/01/2018)

Công ty PwC Việt Nam và Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) vừa ký biên bản ghi nhớ tăng cường hợp tác về hướng nghiệp và ứng dụng công nghệ, kết quả nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho sinh viên của trường.

[UEL-2017] Khách hàng tạo ra sản phẩm, tại sao không? 

Thay vì là người dùng cuối, khách hàng đang dần tăng vai trò chủ động của mình qua việc tự tạo hình và tạo giá trị cho sản phẩm.

[UEL-2017] Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử” 

Ngày 27 và 28/6, Trường ĐH Kinh tế - Luật đã phối hợp với Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Khoa học - Kỹ thuật Hongkong tổ chức Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử”

[UEL-2017] Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử” (27/08/2017)

Ngày 27/6, tại TPHCM Hội thảo quốc tế “Thử thách thống kê trong nghiên cứu thương mại điện tử” do Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM) phối hợp với Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Khoa học - Kỹ thuật Hongkong tổ chức đã chính thức khai mạc.