[UEL-2019] Những thông điệp chào tân sinh viên đầu năm học mới

'Thầy rất cảm động trước tấm lòng thương yêu của cha mẹ dành cho con. Mơ ước của thầy là tạo không khí thân thiện trong ngôi trường này đến mức để các em có được cảm giác như là đang ở nhà của mình khi đến trường'. 

Nhân dịp chào đón Tân sinh viên đầu năm học mới, nhiều hiệu trưởng đã truyền tải những thông điệp đến tân sinh viên thông qua những bức thư. 

Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM

PGS. TS Đỗ Văn Xê, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương, bày tỏ sự biết ơn đối với cha mẹ của các em sinh viên. Đồng thời, khuyên các em học thêm ngoại ngữ để trau dồi. 

Thư của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương gửi các em tân sinh viên

Trong thư, thầy Xê viết: "Thầy rất cảm động trước tấm lòng thương yêu của cha mẹ dành cho con. Thầy đã hứa với các phụ huynh sẽ chăm sóc các em chu đáo và sẽ liên hệ với phụ huynh khi các em gặp khó khăn trong lúc học ở đây để cùng phối hợp với trường giúp các em vượt qua khó khăn.

Thầy chân thành cám ơn các em và quý phụ huynh đã tin cậy và chọn ngôi trường này để học. Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy hứa sẽ cố gắng hết sức để tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô giảng dạy thật tốt, cho các em học đạt hiệu quả nhất. Mơ ước của thầy là tạo không khí thân thiện trong ngôi trường này đến mức để các em có được cảm giác như là đang ở nhà của mình khi đến trường". 

Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng vừa viết một bức thư tay gửi tới tân sinh viên của nhà trường. 

Trong thư, vị hiệu trưởng bày tỏ vui mừng được chào đón các em sinh viên mới nhập học. 

"Thầy mong các em hãy vững tin trên con đường mình đã chọn, hãy luôn thắp sáng ngon lửa đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và không ngừng sáng tạo, gặt hái nhiều thành công trong chặng đường sắp tới" - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật bày tỏ. 

Thư của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi tới tân sinh viên 


Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Nhân dịp chào đón tân sinh viên, GS.TS Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM cũng gửi gắm thông điệp đến thế hệ sinh viên kế cận của nhà trường năm nay. 

Thư chúc mừng của Hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM gửi đến tân sinh viên  

Trong thư, GS.TS Nguyễn Đông Phong ngoài việc bày tỏ niềm vui mừng được chào đón các tân sinh viên nhập học còn vạch ra những kế hoạch rõ ràng giúp sinh viên học tập tốt trong suốt 4 năm ở trường. 

"Hãy luôn nỗ lực hết mình trau dồi kiến thức chuyên môn và Tiếng Anh để có nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học tiên tiến trên thế giới là đối tác của UEH. 

Ngoài giờ học trên lớp, các em nên chú trọng tham gia các hoạt động ngoại khóa, xây dựng những mối quan hệ trong sáng và lành mạnh, đồng thời, lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên" - vị Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đưa ra lời khuyên. 

ANH NHÀN
(Link bài: https://laodong.vn/giao-duc/nhung-thong-diep-chao-tan-sinh-vien-dau-nam-hoc-moi-750140.ldo)